Nguồn gốc ra đời của xịt tắm khô thảo dược Yaocare Medic Spray

Tri thức y học của người Dao Áo dài

Tri thức y học dân tộc của người Dao từ lâu đã được y học đánh giá rất cao bởi tính khoa học, an toàn và nhiều tác dụng nổi trội.

Trong các nhóm dân tộc Dao, có Cộng đồng người Dao Áo dài tại Quản Bạ, Hà Giang rất nổi tiếng với những bài thuốc chăm sóc sức khỏe từ thảo dược.

Bởi đây là cộng đồng sinh sống từ rất lâu trong khu rừng già nguyên sinh Nặm Đăm với hệ thực vật đa dạng cùng hàng trăm cây thuốc quý.

Người Dao Áo dài sử dụng cây thuốc khắt khe hơn đối với cây thuốc tắm bởi họ quan niệm cơ thể là món quà thiêng liêng quý giá được tổ tiên ban tặng cần phải được làm sạch sẽ một cách cẩn thận.

Một số bài thuốc tắm thảo dược của người Dao Áo dài có nhiều lợi ích vượt trội về làm sạch, phục hồi và duy trì sức khỏe đã được Công ty CP Dược Khoa phát triển và được khách hàng tin dùng, có thể kể đến như:

  • Yaocare mama giúp phục hồi cơ thể phụ nữ sau sinh
  • Yaocare baby giúp bảo vệ làn da, phòng ngừa rôm sẩy cho trẻ sơ sinh.

Hơn cả những bài thuốc tắm theo cách thông thường…..

Sinh ra và lớn lên giữa nơi bốn bề là rừng thiêng nước độc, điều kiện kinh tế khó khăn, cộng đồng người Dao Áo dài thường phải làm các công việc nặng nhọc và vất vả nên không tránh khỏi bị thương và nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

Vì điều kiện sống xa các trung tâm y tế, khan hiếm thuốc men khiến việc chữa trị và phòng bệnh trở nên khó khăn hơn. Những người bệnh, người già yếu và phụ nữ sau sinh thường phải tự nằm trị bệnh tại nhà mà không được tới trung tâm y tế. Tuy nhiên, sức khỏe của họ lại phục hồi rất nhanh.

Lý do khiến người bệnh ở cộng đồng Dao Áo dài nhanh khỏi bệnh là vì từ xa xưa, với tri thức y học dân tộc lâu đời của mình, họ đã nghiên cứu ra các bài thuốc tắm để làm sạch và bảo vệ cơ thể cho những người phải nằm dưỡng bệnh tại nhà, cho người già ốm yếu, phụ nữ sau sinh,…tất cả những người gặp khó khăn khi tắm theo cách thông thường.

Xịt tắm khô Yaocare Medic Spray

Bài thuốc tắm cho bệnh nhân của người Dao Áo dài đã được nghiên cứu và phát triển một cách hệ thống bởi Bộ môn thực vật trường Đại học Dược Hà Nội.

Công thức được chuyển giao độc quyền cho Công ty cổ phần Dược Khoa phát triển thành sản phẩm Xịt tắm gội khô thảo dược Yaocare Medic Spray.

Yaocare Medic Spray được giữ nguyên vẹn những tinh túy trong bài thuốc tắm đúc kết từ tri thức y học dân tộc và những cây thuốc quý qua hàng trăm năm của người Dao Áo dài tại Quản Bạ, Hà Giang.

Nghiên cứu về tác dụng diệt khuẩn trên các chủng vi sinh vật gây bệnh phổ biến tại Việt Nam cho thấy: Yaocare Medic Spray có tác dụng diệt > 99% staphylococos aureus, Pseudo – monas aeruginosa, Candida albicans sau 1 phút tiếp xúc.

Đặc biệt, những nghiên cứu độc tính qua da đã khẳng định Yaocare Medic Spray không chứa bất kỳ thành phần nào gây độc, không gây kích ứng da và an toàn khi sử dụng lâu dài.

Với dạng xịt khô tiện lợi, xịt tắm gội khô thảo dược Yaocare Medic phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau: trong bệnh viện, tại nhà và ở những nơi có nguồn nước khan hiếm hay ô nhiễm.

Sản phẩm phù hợp với những người bệnh không thể tắm theo cách thông thường hoặc những người đi công tác và du lịch dài ngày.

Chắc chắn, Yaocare Medic Sray sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng muốn sử dụng xịt tắm gội khô.

Xem thêm: Xịt tắm khô thảo dược Yaocare Medic 

Yaocare Medic – Hương Dược Trị Liệu

4.7/5 - (18 bình chọn)
Hotline: 0866.120.006
Chat Zalo
Gọi điện ngay