Xịt tắm gội khô thảo dược Yaocare Medic Spray

Xịt tắm gội khô thảo dược Yaocare Medic spray là liệu pháp tắm thảo dược với 2 cơ chế tác động: Dược lý trị liệu (Pharmacotherapy) và Hương trị liệu (Aromatheraphy).

Mang lại nhiều lợi ích:

  • Giúp làm sạch cơ thể và thư giãn tinh thần
  • Ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da
  • Tỉ lệ diệt khuẩn đạt > 99% sau 1 phút
  • Hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn

Thành phần

Dịch chiết dược liệu của: củ gừng, xuyên tâm liên, kinh giới núi, tinh dầu khuynh diệp, glycerin, cremophor RH40, gôm xanthan, nipagin, natri benzoat, natri laureth sulfat, hương liệu, nước tinh khiết.

Tác dụng của xịt tắm gội khô thảo dược

Tác dụng kháng khuẩn

Xuyên tâm liên, tinh dầu khuynh diệp có đặc tính kháng khuẩn giúp làm sạch cơ thể, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da và hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn tại bệnh viện.

Hỗ trợ tuần hoàn máu

Sự kết hợp của các dược liệu có tính ấm như kinh giới núi, khuynh diệp, gừng có tác dụng làm ấm cơ thể, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn trong cơ thể.

Thư giãn cơ thể

Hệ tinh dầu tự nhiên trong xịt tắm gội khô Yaocare Medic mang mùi hương nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, góp phần thư giãn cơ thể.

Đối tượng sử dụng

Bệnh nhân nằm một chỗ

Sản phẩm xịt tắm gội khô thảo dược đặc biệt thích hợp sử dụng cho bệnh nhân nằm điều trị trong cơ sở y tế (bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân thở máy, bệnh nhân nằm liệt hoặc bất động lâu ngày…).

Bệnh nhân điều trị ngoại trú, người cao tuổi khó khăn trong việc vệ sinh thân thể bằng cách tắm thông thường.

Phụ nữ sau sinh

Phụ nữ ngay sau khi sinh (đặc biệt là phụ nữ sinh mổ, cơ thể còn yếu chưa thuận tiện trong vệ sinh cơ thể theo cách tắm bằng nước thông thường có thể sử dụng xịt tắm khô thảo dược Yaocare medic.

Người đi du lịch, công tác

Sản phẩm Yaocare medic còn thích hợp để vệ sinh cơ thể cho những người đi công tác hoặc du lịch ở những nơi nguồn nước khan hiếm hoặc ô nhiễm.

Cách dùng

Sử dụng khăn ẩm, sạch, bằng vải mềm, thấm hút tốt. Lưu ý chỉ nên làm ẩm khăn bằng một lượng nước vừa đủ (vắt kỹ) để tránh làm pha loãng dung dịch khi lau.

Xịt trực tiếp sản phẩm lên khăn một lượng vừa đủ (3-5 lần xịt)
Dùng khăn lau nhiều lần lên bề mặt da cần vệ sinh để dung dịch ngấm đều và làm sạch bề mặt. Lặp lại thao tác cho đến khi bề mặt da được làm sạch và cảm thấy thoải mái.

HOẶC

Xịt trực tiếp sản phẩm lên vị trí da cần làm sạch.
Dùng khăn lau nhiều lần (hoặc có thể dùng tay xoa trực tiếp) cho dung dịch ngấm đều. Lặp lại thao tác cho đến khi bề mặt da được làm sạch và cảm thấy thoải mái.

Chú ý: Không cần vệ sinh lại với nước vì có thể làm giảm hiệu quả bảo vệ của sản phẩm. Có thể sử dụng các bước như trên để làm sạch tóc và da đầu.

Thận trọng: Sản phẩm xịt tắm gội khô thảo dược Yaocare Medic chỉ dùng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt. Để xa tầm tay trẻ em.

Chứng nhận chất lượng

  • An toàn: Yaocare Medic được chứng nhận an toàn bởi Viện Kiểm nghiệm Trung Ương.
  • Nguồn gốc rõ ràng, uy tín: dược liệu được người Dao áo dài tại Nậm Đăm, Quản Bạ, Hà Giang cũng chính là nơi phát hiện bài thuốc thu hái trực tiếp, được nghiên cứu bài bản bởi các nhà khoa học Bộ môn Thực Vật, Đại học Dược Hà Nội.
  • Sản xuất và kiểm chứng chất lượng tại nhà máy và hệ thống kiểm tra chất lượng đạt chuẩn ISO và VILAS của Công ty CP Dược Khoa.
  • Hiệu quả: tác dụng của Yaocare Medic đã được kiểm chứng và ghi nhận qua chứng nhận diệt khuẩn của viện Pasteur và qua dự án thực hiện tại HTX cộng đồng Nậm Đăm mã số: VNM/SGP/OP5/Y4/STAR/2015/05

Quy cách đóng gói: Hộp 1 chai x 500ml

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Tiêu chuẩn: TCCS

Số PTN TTBYT: 200000052/PCBA-BN

 

4.9/5 - (28 bình chọn)
Hotline: 0866.120.006
Chat Zalo
Gọi điện ngay