Tại sao tắm gội khô Yaocare Medic được bệnh viện tin dùng

Tắm gội khô là việc làm sạch cơ thể mà không cần dùng đến nước. Việc làm sạch dựa vào ma sát tạo ra khi bạn chà xát vào da. Tuy nhiên, tắm gội khô chỉ hiệu quả khi bạn sử dụng sản phẩm tắm gội chuyên biệt.

Các sản phẩm tắm gội khô trên thị trường Việt Nam rất phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Việc của bạn là lựa chọn sản phẩm tắm gội khô vừa giúp làm sạch cơ thể, ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên da. Đồng thời sản phẩm không được gây kích ứng và khô da.

“Tắm trong bệnh viện” – Nỗi sợ hãi của người bệnh

Có lẽ nỗi ám ảnh lớn đối với người bệnh mỗi khi phải nằm lại viện chính là “nhà vệ sinh” và “khu tắm giặt”.

Nếu bạn may mắn được điều trị nội trú tại phòng dịch vụ với nhà vệ sinh khép kín thì thật tốt. Nhưng đa phần vẫn là những bệnh nhân với điều kiện kinh tế trung bình. Họ phải ở phòng bệnh có đến chục người dùng chung một cái nhà tắm, có khi ăn tối xong, đến giờ đi ngủ mà vẫn chưa tới lượt.

Chưa kể với tình hình bệnh viện quá tải, dù có tiền cũng không còn phòng dịch vụ để sử dụng, thì bạn vẫn phải chịu cảnh “xếp hàng đi tắm”.

Đôi khi sự rắc rối từ những sinh hoạt bình thường nhất cũng khiến bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phương pháp tắm gội khô xuất hiện đã trở thành cứu cánh cho bệnh nhân và người nhà. Không còn cảnh xếp hàng chờ tắm, việc tắm gội có thể thực hiện ngay tại giường bệnh.

Tắm cho người bệnh tại giường

Mặt khác, có một số bệnh nhân bị bệnh nặng, không thể di chuyển, việc tắm gội của họ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Lúc này, họ cần đến sự trợ giúp của y tá, người thân để làm sạch cơ thể hàng ngày.

Đối với những bệnh nhân được chăm sóc đặc biệt, nguyên tắc và quy trình tắm tại giường hết sức khắt khe gây không ít căng thẳng đối với hộ lý và y tá.

Xem thêm: Quy trình tắm cho bệnh nhân tại giường

Tuy nhiên, từ khi sản phẩm tắm gội khô ra đời, công việc này trở nên dễ dàng hơn. Tắm gội khô giúp cho việc vệ sinh cơ thể của bệnh nhân được nhanh gọn, sạch sẽ hơn rất nhiều. Cũng từ đó mà y tá có thời gian để quan tâm, chăm sóc và chia sẻ nhiều hơn với bệnh nhân.

Yaocare Medic Spray – sản phẩm được tin dùng trong các bệnh viện

Tắm gội hàng ngày không chỉ giúp bệnh nhân làm sạch cơ thể, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên da, mà còn góp phần nâng cao sức khỏe của người bệnh.

Khi được tắm rửa sạch sẽ, người bệnh cảm thấy thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn. Đó là lý do tại sao các bệnh viện lựa chọn xịt tắm gội khô thảo dược Yaocare Medic Spray.

Không chỉ dừng lại ở công dụng làm sạch cơ thể, Yaocare Medic Spray còn giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng nhờ tác dụng của các thành phần thảo dược từ thiên nhiên:

Thành phần thảo dược:

  • Thành phần chính của sản phẩm là xuyên tâm liên, tinh dầu khuynh diệp. Hai thành phần này có đặc tính kháng khuẩn giúp làm sạch cơ thể, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da. Đồng thời chúng có tác dụng giúp hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn tại bệnh viện.
  • Sự kết hợp của các dược liệu có tính ấm như kinh giới núi, khuynh diệp, gừng có tác dụng làm ấm cơ thể. Sự kết hợp này hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn.
  • Hệ tinh dầu tự nhiên trong xịt tắm gội khô Yaocare Medic mang mùi hương nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, góp phần làm thư giãn cơ thể.

Sản phẩm Yaocare Medic Spray rất hữu ích đối với công việc chăm sóc bệnh nhân. Thời gian phục hồi sức khỏe của bệnh nhân được rút ngắn cũng như góp phần đơn giản hóa công việc của y tá.

Đây chính là lý do tại sao các bệnh viện lựa chọn xịt tắm gội khô thảo dược Yaocare Medic Spray để vệ sinh cơ thể cho bệnh nhân của mình. Sự tin tưởng của các y bác sĩ cũng giúp người nhà bệnh nhân tin tưởng sử dụng sản phẩm sau khi ra viện.

Yaocare Medic Spray – Dược Hương Trị Liệu

5/5 - (19 bình chọn)
Hotline: 0866.120.006
Chat Zalo
Gọi điện ngay