Giới thiệu xịt tắm khô Yaocare Medic tại bệnh viện Việt Đức

Sáng sớm ngày 8/7/2020, PGS.TS Trần Văn Ơn đã có buổi giới thiệu sản phẩm xịt tắm khô thảo dược Yaocare Medic (từ bài thuốc tắm của người Dao Áo dài) đến các y bác sĩ khoa Thần kinh bệnh viện Việt Đức.

PGS. TS Trần Văn Ơn giới thiệu về sản phẩm Yaocare Medic spray

Tại đây, TS Ơn chia sẻ rõ nguồn gốc của bài thuốc tắm cũng như tri thức tắm là của người dân tộc Dao Áo dài. Ông là người tiên phong đưa những tri thức y học này về nghiên cứu và ứng dụng vào các sản phẩm tắm của Công ty cổ phần Dược Khoa.

Các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức đánh giá cao sản phẩm

Cũng như những sản phẩm tắm thảo dược trước dây, Yaocare Medic cũng được TS Ơn và cộng sự dày công nghiên cứu, đánh giá hiệu quả, chất lượng rõ ràng.

Những thông tin nghiên cứu về hiệu quả và tác dụng của sản phẩm Yaocare Medic Spray do PGS Trần Văn Ơn cung cấp được các y bác sĩ khoa Thần kinh bệnh viện Việt Đức đánh giá cao.

Đặc biệt khả năng kháng khuẩn, sự tiện dụng và tính an toàn cũng như tác dụng thư giãn tinh thần cho người bệnh khiến các bác sĩ đều cảm thấy tin tưởng để sử dụng cho bệnh nhân của mình.

Sản phẩm xịt tắm khô Yaocare Medic không những được bán tại nhà thuốc bệnh viện mà còn được bán tại nhà thuốc trên toàn quốc.

 

Hotline: 0378..495.153
Chat Zalo
Gọi điện ngay