Mẹ sau sinh đừng bỏ qua những điều này nếu muốn giảm cân !

Với một em bé mới chập chững biết đi, việc tự nấu một bữa ăn bổ dưỡng hoặc ra ngoài tập thể dục có thể là rất xa xỉ với một người mẹ.

Điều đó không có nghĩa là bạn không thể trở thành một bà mẹ khỏe mạnh. Hãy đọc một số gợi ý của chúng tôi để bạn vẫn có thể có được năng lượng cần thiết, vẫn có thể khỏe mạnh bất kể bạn bận rộn tới đâu.

Hãy ăn nhẹ lành mạnh

Thay vì tập trung ăn vào bữa tối, bạn có thể chuẩn bị một chút rau quả tại bàn bếp và ăn khi bạn đang nấu bữa. Điều này sẽ giúp bạn không ăn quá nhiều vào buổi tối. Dù bạn bận rộn nhưng bạn vẫn có được bữa ăn theo thực đơn ăn uống lành mạnh cho riêng mình.

Luyện tập đúng cách

Sau sinh bao lâu thì tập thể dục được? Đây là câu hỏi của không ít mẹ sau sinh. Tuy nhiên, thời gian luyện tập này phụ thuộc vào cơ địa của từng mẹ, tùy xem bạn sinh thường hay sinh mổ.

Việc tập luyện có thể diễn ra từ nhẹ cho đến nặng. Bạn cứ vận động tăng dần tùy vào sức khỏe để giúp cho cơ thể luôn nhẹ nhàng, khỏe mạnh.

Không nhất định phải ra ngoài, bạn có thể tập luyện tại nhà. Hãy bật youtube và chỉ cần tập theo hướng dẫn mỗi ngày 30p. Luyện tập đơn giản, đúng chỉ dẫn sẽ giúp bạn giữ được thân hình thon thả dù bạn rất bận rộn.

Chỉ cần bạn quyết tâm, hãy tập môn gì mình thích. Không cần quá nhiều, chỉ cần đều đặn.

Hãy tự đưa ra giải thưởng cho mình

Thật dễ dàng để quên đi mục tiêu giảm cân của mình. Những suy nghĩ và cám dỗ tiêu cực có thể khiến bạn mất đi những gì bạn thực sự muốn. Bạn không nên để những điều nhỏ nhặt đó làm bạn bỏ cuộc. Sẽ có nhiều người ủng hộ bạn.

Phụ nữ dù bận rộn cũng vẫn có quyền làm đẹp. Hãy tự đặt ra giải thưởng cho mình để phấn đấu nhé.

Uống nước lọc

Thay vì uống đồ uống có đường, bạn hãy uống nước lọc. Cung cấp lượng nước lọc vừa đủ cho cơ thể sẽ giúp bạn khỏe mạnh và giảm cân rất tốt. Đồ uống có đường cung cấp nhiều calo và bạn sẽ tăng cân nhanh chóng.

Học cách yêu bữa sáng

Bữa sáng rất quan trọng. Bạn đừng bỏ qua bữa ăn sáng hàng ngày. Bạn hãy ăn một bữa sáng đầy đủ cả protein và giảm ăn vào bữa tối. Rất nhiều người giảm cân bằng cách nhịn bữa sáng, nhưng điều đó không hề tốt.

Chuẩn bị một bữa sáng đủ chất cho bạn và gia đình là điều cần thiết.

Xả stress

Nếu bạn đang cảm thấy bị stress, bạn cảm thấy bức bối bởi ai đó, đừng cố chịu đựng. Bạn hãy tìm cách chia sẻ, bạn cũng có thể tập thể thao. Tập thể thao là cách giải phóng năng lượng và xả đi những bực tức rất tốt. Bạn sẽ tập luyện tốt hơn mọi ngày đấy.

Thư giãn sau khi luyện tập bằng cách ngâm mình trong bồn tắm với tinh dầu để tận hưởng sự sảng khoái. Tuy nhiên với mẹ sau sinh, thời gian hạn hẹp thì bạn có thể sử dụng xịt tắm khô Yaocare Medic (sau khi tắm) với mùi thơm tự nhiên của thảo dược để có được cảm giác thư giãn như đang ở Spa.

Chúc các mẹ sớm lấy lại thân hình quyến rũ dù vẫn bận rộn với việc chăm con cái và cơm nước cho gia đình.

Yaocare Medic – Dược Hương Trị Liệu

Rate this post
Hotline: 0866.120.006
Chat Zalo
Gọi điện ngay